Thông tin truyện

Phi Thiên

Phi Thiên

 Tác giả:

 Thể loại:

Huyền Huyễn, Tiên Hiệp

  Lượt xem:

20468

 Tình trạng:

Hoàn thành 3915 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Review bộ truyện Phi Thiên

Phi Thiên là cuốn tiểu thuyết Tiên hiệp, Huyễn Huyễn của tác giả Dược Thiên Sầu. Truyện kể về nhân vật Miêu Nghị mồ côi làm nghề mổ heo để nuôi 2 người em không cùng huyết thống.

Miêu Nghị mồ côi làm nghề mổ heo để nuôi 2 người em không cùng huyết thống. Vì hoàn cảnh xô đẩy, hắn vào “Vạn Trượng Hồng Trần” tìm cơ duyên. Kết quả tìm được 2 cây tiên thảo, dồn hết cơ hội tu tiên cho 2 đệ muội của mình, ngoài ra hắn còn quen được một thư sinh là tàn hồn của đại ma đầu trong Vạn Trượng Hồng Trần.

Vạn Trượng Hồng Trần: được truyền là nơi diễn ra tiên ma đại chiến. Mười vạn năm trước có mười vạn thiên binh thiên tướng vượt qua tinh không mênh mông đuổi giết một đại ma đầu đến đây. Không ngờ rằng đại ma đầu kia quá mức lợi hại, mười vạn thiên binh thiên tướng bèn bày ra đại trận tuyệt sát này, đồng quy ư tận với đại ma đầu kia ở chỗ này.

Trong truyện Phi Thiên ngoài việc hấp thu thiên địa linh khí, thì còn phương pháp tu luyện nhanh hơn, chính là thu thập Nguyện lực – Nguyện vọng là thứ hết sức thần kỳ, nguyện vọng của một người rất nhỏ bé, nhưng khi nguyện vọng của thật nhiều người tập hợp lại sẽ sinh ra một loại lực lượng thần kỳ. Kẻ tu hành thu thập lực lượng này sử dụng, lợi dụng nguyện vọng của thật nhiều người triệu hồi thiên địa linh khí tập trung lại, như vậy tốc độ tăng tiến sẽ nhanh hơn.

Muốn thu thập nguyện lực cách nhanh nhất là cướp đoạt, Bạch lão từ từ dẫn dụ Miêu Nghị từng bước vào con đường tu hành. Đi lên con đường này sẽ không quay đầu lại được. Trên con đường này tràn đầy máu tanh và chém giết, tràn đầy thống khổ và phản bội, người đi trên con đường này càng xa, lưng đeo ân oán càng nhiều. Muốn giải thoát cũng chỉ có một con đường, đó là một đường vĩnh viễn tiến về phía trước, không thể quay đầu lại. Chỉ có khi ngươi chân chính đứng ở đỉnh cao nhất mới có thể ném lại hết thảy phía sau.

Cảnh giới

Cảnh giới ban đầu phân chia theo màu của hoa sen:

  • Tung Hoành: Bạch liên, Thanh liên.
  • Ngự Không: Hồng liên, Tử liên.
  • Phi Thiên: Kim liên, Thải liên.
  • Pháp lực vô biên: Hóa liên, Hiển thánh.
  • Thần Hồn.

Danh sách chương

Bình luận