Thông tin truyện

Tiên Quốc Đại Đế

Tiên Quốc Đại Đế

 Tác giả:

 Thể loại:

Dị Giới, Tiên Hiệp

  Lượt xem:

6013

 Tình trạng:

Hoàn thành 1448 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

“Tiên Quốc Đại Đế” là một cực phẩm mình vừa mới cày xong. Truyện thích hợp cho những độc giả thích động não, thích có nhiều mưu kế cao siêu, không quá ảo, không não tàn. Đặc biệt truyện còn kết hợp rất tốt yếu tố quan sự và yếu tố tiên hiệp.

Nội dung truyện Tiên Quốc Đại Đế

“Trong thiên hạ chẳng lẽ vương thổ, suất thổ tân chẳng lẽ vương thần” (Trong thiên hạ không chỗ nào không phải là đất của Vương, dù sống ở đâu thì cũng đều là thần dân của Vương!).

Phép tắc của vương triều đã đủ để các bạn hình dung dã tâm và bá khí của main rồi đúng không nào?

Main trùng sinh, mang theo kí ức của kiếp trước. Đồng thời vẫn mang được khí chất và dã tâm của bậc vương giả đến với thế giới này.

Sống lại, hắn là một vương gia của một đất nước bé nhỏ. Đương nhiên hắn không chấp nhận như vậy. Hắn phải từng bước từng bước dẫn dắt Đại Trăn vương triều đi lên, vứt bỏ đi những trở ngại, những tông môn ngáng đường.

Đội quân trong tay hắn từ vài nghìn người èo uột cho đến một quân đội trăm vạn tu chân giả.

Truyện có hệ thống tu luyện đơn giản, không hại não. Nhưng lại rất đầy đủ và logic.

Main rất thông minh, đi lên bằng thực lực và sự cố gắng của mình. Không có não tàn, không quá buff main.

Truyện gồm nút thắt, nhiều tình tiết mới lạ, không phải ai cũng đoán được. Đọc mà gây cảm giác tò mò, muốn vén tất cả bức màn lên cho sảng khoái. Yên tâm nha, lúc tác giả tháo nút mọi người phải gọi là vỡ òa trong sung sướng luôn.

Truyênn là dòng chảy từ cao trào này đến cao trào khác, cực kì lôi cuốn và hấp dẫn. Bảo đảm nhảy hố là không muốn leo lên khỏi hố luôn.

Điểm mới của truyện là dàn ong bướm bên cạnh main. Không có chỗ cho bình hoa di động nha. Ai cũng giỏi và có sở trường riêng hết. Tuy nhân main của chúng ta ít quan tâm tới họ, không có quá nhiều cảnh yêu đương các kiểu. Tuy vậy main vẫn là người trọng tình trọng nghĩa, rất đáng được đề cao. Truyện là một cực phẩm, rất đáng để nhảy hố.


Danh sách chương

Bình luận