Thông tin truyện

Vũ Luyện Điên Phong

Vũ Luyện Điên Phong

 Tác giả:

  Lượt xem:

28782

 Tình trạng:

Hoàn thành 6009 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Vũ Luyện Điên Phong là tác phẩm truyện nổi tiếng của tác giả Mạc Mặc. Bộ truyện này còn có tên gọi khác là Võ Luyện Đỉnh Phong và luôn được xếp thứ hạn rất cao trong danh sách những truyện huyền huyễn và tiên hiệp. Bộ truyện này khá dài nên người đọc cần phải có thời gian cày cuốc. Vậy, bộ truyện này có đáng để anh em cày cuốc hay không? Hãy cùng theo dõi kỹ càng phần review sau đây nhé!

Sơ lược về Vũ Luyện Điên Phong

Đây là câu chuyển mở đầu đầy hứa hẹn với nhân vật nam chính là Dương Khai làm công việc lao công ở Lăng Tiêu Các. Điểm yếu của anh chính là thể chất bị hạn chế tu luyện nhưng ý chí và nghị lực thì lại vô cùng kiên cường. Với tính cách kiên trì bất khuất nên trở nên phi thường hơn. Sau hành trình tu luyện và gặp gỡ những kỳ ngộ của mình, gắn kết nhiều mối quan hệ nên cuối cùng anh cũng bước lên đỉnh tiên phong của võ đạo.

Hiện tại tuyện đã ra full trên thienha89.com. Mong các bạn đọc và ủng hộ web nhiều hơn.

Đánh giá về Võ Luyện Đỉnh Phong

Theo đánh giá, truyện được viết khá chắc tay và trau chuốt kỹ càng từng khung cảnh chiến đấu qua ngòi bút miêu tả sắc sảo. Cốt truyện cũng được quan tâm khá kỹ càng nên cực kỳ rõ ràng, logic nên sẽ không quá khó hiểu với người đọc.

Đặc biệt, Mạc Mặc có vẻ rất thích sắc hiệp nên nhân vật nữ nào dù chỉ là thoáng qua trong vài giây cũng miêu tả cực kỳ kêu gợi. Chính điều này làm cho Võ Luyện Đỉnh Phong có thêm màu sắc và sự cuốn hút người đọc.

Tuy nhiên, một số tình tiết vẫn còn lặp lại hơi nhiều khiến cho người đọc có thể bị mất kiên nhẫn. Nam chính được miêu tả là một người cơ trí nhưng nhiều lúc vẫn hành động quá nhiều theo cảm tính của mình. Tuy nhiên, chuyện vẫn khá hay và đáng để anh em cày cuốc khi rảnh rỗi.


Danh sách chương

Bình luận